Xây dựng dàn xem phim, nghe nhạc giá rẻ với loa cột Monitor Audio Bronze 5

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBookĐể Biết Giá

Lưu bản nháp tự động

Loa cột Monitor Audio Bronze 5 là sản phẩm điển hình của dòng loa Bronze Series từ Monitor Audio, với đặc trưng là chất âm tốt, công suất mạnh mẽ và đặc biệt là rất dễ phối ghép ampli. Thêm vào đó, mẫu loa cột này còn có mức giá tương đối phải chăng, rất phù hợp dành cho phân khúc bình dân.

Lưu bản nháp tự động

Sở dĩ nói chúng ta có thể xây dựng các dàn âm thanh xem phim, nghe nhạc giá rẻ với loa cột Monitor Audio Bronze 5 là bởi lẽ, ngoài mức giá khá hấp dẫn so với các đối thủ có cùng đẳng cấp, đôi loa này còn không quá khắt khe về mặt phối ghép, có thể sử dụng tốt với hầu hết các dòng ampli phổ thông như Denon PMA-800NE, Yamaha R-N803 hay Marantz, từ đó tiếp kiệm được đáng kể chi phí đầu tư cho hệ thống, nhưng vân có được hiệu quả trình diễn rất ấn tượng.

Lưu bản nháp tự động

Loa cột Bronze 5 (và cả các mẫu loa khác của dòng Bronze Series) là thế hệ kế thừa của dòng loa RX-Series nổi tiếng trước đây của hãng, được kết hợp giữa những trang bị và công nghệ mới nhất, với những thiết kế, cấu trúc vốn đã quá thành công ở thế hệ tiền nhiệm. Monitor Audio Bronze 5 được xây dựng với cấu trúc loa cột 2,5 đường tiếng, 3 củ loa con, gồm 1 tweeter và 2 woofer.

Lưu bản nháp tự động

Trong đó, dải cao của loa được tái tạo bởi một tweeter C-CAM Gold Dome kích thước 25mm, với màng loa dạng vòm bằng hợp kim nhôm-magiê phủ gốm. Trong khi đó, đảm nhiệm dải trung và trầm là 2 củ loa woofer (mid-bass) đường kính 140mm, cũng được chế tác bằng công nghệ C-CAM nổi tiếng của hãng. Driver được gắn chặt vào thùng loa, cố định bằng các bu –lông và hệ thống thanh giằng gia cường để đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối.

Lưu bản nháp tự động

Các củ loa con của Monitor Audio Bronze 5 được đặt trong thùng loa làm bằng chất liệu gỗ MDF cao cấp, dày tới 18mm. Thùng loa có dạng hở, sử dụng công nghệ cổng thoát hơi (bass-reflex) HiVe II của hãng, giúp điều tiếp luồng không khí lưu thông trong loa theo hướng có lợi cho việc tái tạo âm thanh, từ đó giảm được nhiễu loạn và méo tiếng, trong khi tăng cường đáng kể dải trầm, cả về chiều sâu và cường độ.

Lưu bản nháp tự động

Mạch phân tần của loa được trang bị các linh kiện chất lượng cao của hãng, đặc biệt là tụ điện màng Polypropylen. Trạm loa của Bronze 5 được thiết kế 2 cầu, cho phép đầu bi-amp, bi-wire. Các cọc đầu dây và cầu loa đều được mạ vàng để đảm bảo chất lượng kết nối. Monitor Audio Bronze 5 được hoàn thiện bằng lớp phủ veneer cao cấp, với 4 tùy chọn màu vân gỗ gồm: gỗ mun, gỗ óc chó, gỗ hồng và gỗ tần bì trắng.

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon